THẬN TRỌNG VỚI THỊ TRƯỜNG ĐÁ PHONG THỦY HIỆN NAY
Kdv 10 tháng trước

THẬN TRỌNG VỚI THỊ TRƯỜNG ĐÁ PHONG THỦY HIỆN NAY

Thời gian gần đây, thị trường trang sức Việt Nam đang sôi động với các loại đá quý, đá phong thủy, song người tiêu dùng thường bị “chặt chém” hoặc mua phải hàng rởm.

Phong thủy nguyên là một bộ môn khoa học của người Trung Hoa, có từ khoảng 4000 năm trước.

Là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của các nhân tố xung quanh chúng ta như địa lý, hướng gió, hướng khí và mạch nước đến đời sống hoạ phúc và đời sống của con người.

Thời gian gần đây, thị trường trang sức Việt Nam đang sôi động với các loại đá quý, đá phong thủy. Vậy đá phong thủy có tác dụng như thế nào, và VGVlab sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm mua đá

Tác dụng của đá quý với sức khỏe

Những viên đá đều có từ trường nhất định, đặc biệt là những loại đá quý và bán quý.

Đá quý trải qua hàng nghìn năm tích tụ năng lượng đất trời nạp trong mình năng lượng mạnh mẽ , với mỗi loại đá lại có đặc tính riêng, kết cấu riêng có mức từ trường và năng lượng khác nhau do màu sắc do kết cấu đá.

Do đá có từ trường, khi để gần cơ thể, từ trường này tác động đến hệ kinh lạc của con người. Nếu sử dụng đúng, sẽ có tác dụng bổ trợ sức khỏe

Khi con người đeo đá (quan trọng là thiên nhiên) sẽ có sự tương tác giữa đá với cơ thể làm cơ thể thay đổi và đá cũng thay đổi theo cơ địa, quan sát từ đó nhận ra bệnh tật trong cơ thể.

Ví dụ như : thạch anh là một trong những loại đá được sử dựng nhiều nhất, đặc biệt là ở phương Tây dưới con mắt khoa học người ta dùng cho một trong các mục đích sử dụng là BỔ TRỢ CHO SỨC KHOẺ của con người.

Vậy nên yếu tố có lợi đeo đá đầu tiên là: sức khoẻ, và quan trọng hơn cả là: CHỈ ĐÁ TỰ NHIÊN mới có tác dụng này

Nếu bạn chỉ đeo 1 chiếc vòng đá thuỷ tinh, pha lê nhuộm màu rồi đeo đúng mệnh rồi nghĩ sẽ có gì khác? Thật không may sẽ chẳng có gì khác cả.

Chính vì thế nên những người am hiểu sử dụng đá quý luôn tìm đến các sản phẩm chứa trường năng lượng cao hoặc đeo nhiều sản phẩm khác nhau với số lượng lớn.

Xem thêm: ĐẠI GIA VÀ NHỮNG VIÊN KIM CƯƠNG NỔI TIẾNG (4)

Giá trị ứng dụng trong phong thủy của đá quý

Để cải biến vận hạn một con người dựa trên phong thuỷ thực chất không có gì thần bí, cới môi trường sống, áp lực công việc như hiện tại thì phong thuỷ đóng vai trò như nào:

  • Đặt đá phong thuỷ đúng cách trong nhà làm thay đổi các luồng khí, tăng dương khí từ đó cảm thấy không gian sống sẽ thoải mái hơn, nhẹ nhàng hơn, trong lành hơn
  • Đeo đá quý có năng lượng giúp sức khoẻ thay đổi , tinh thần minh mẫn, sảng khoái, giảm mệt mỏi lo âu từ đó thần sắc cải thiện, vui vẻ, hạnh phúc mọi chuyện cũng tự khắc do ta mà thấy suôn sẻ hơn
  • Đeo đá đúng mệnh phù hợp nguyên tắc tương sinh tương hợp của ngũ hành tức thuận theo qui luật bất biến của thiên nhiên, âm dương là điều tất yếu.

Tuy vậy không phải ai cũng đeo tương sinh cũng tốt, không phải ai tương hợp cũng ổn mà còn dựa trên rất nhiều yếu tố khác dựa theo các yếu tố của bản thân mà linh hoạt vận dụng.

Người tiêu dùng nên thận trọng khi lựa chọn đá phong thủy.

Kinh nghiệm khi mua đá phong thủy 

  • Yêu cầu kiểm định đá.
  • Tìm kiếm nhà cung cấp chuyên về đá có GP ĐKKD, kinh doanh đá quý lĩnh vực cần được cấp phép, bất cứ hoạt động buôn bán đá quý không có GP ĐKKD đều là trái phép và không đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi xảy ra vấn đề.
  • Tìm hiểu kỹ đối với các cơ sở bán online nhỏ lẻ.
  • Tổng hợp thông tin và lựa chọn loại đá phù hợp với túi tiền và trường năng lượng cần thiết.

VGVLAB – CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ VIỆT NAM 

Địa chỉ : Số 111 Mai Hắc Đế – P. Bùi Thị Xuân – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội 

Mobile : 0243.8228090

139 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình