VỀ KIỂM ĐỊNH VGV

VGVLab là một trong những trung tâm giám định kim cương, đá quý, kim loại quý, khoáng sản uy tín nhất Việt Nam. Với các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay cùng với đội ngũ các chuyên gia giám định dày dặn kinh nghiệm… Chứng thư giám định của VGVLab đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế như GIA, HRD…

Cùng với sự phát triển của thị trường trang sức Việt Nam trong những năm gần đây thì nhu cầu của khách hàng về kiểm định chất lượng các sản phẩm đá quý cũng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Công nghệ xử lý cũng như tổng hợp đá quý ngày càng tiến bộ đôi khi làm cho nhiều người cảm thấy không an tâm hoặc thậm chí nhầm lẫn khi chọn mua một viên đá quý.

Nắm bắt nhu cầu thị trường, vào ngày 01/06/2015, Công ty VGVLAB chính thức khai trương Dịch vụ Giám định đá quý và trở thành một trong số ít các Đơn vị giám định tuân thủ theo các chuẩn mực quốc tế về chuyên môn kỹ thuật tại Việt Nam hiện nay.

Với sự ra đời của Dịch vụ giám định kim cương,đá quý, VGVLAB đã bước đầu hiện thực hóa mục tiêu góp phần bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng được mua bán, trao đổi và sử dụng  các loại đá đúng giá trị, theo đúng tôn chỉ lấy chữ tín làm kim chỉ nam mà Công ty đã đề ra.

 

 

Ngày 23/06/2015, công ty chính thức đổi tên thành:

Tên tiếng Việt: Công ty Cổ phần Kiểm định Vàng bạc Đá quý Việt Nam

Tên tiếng Anh:  VIETNAM GOLD AND GEM LABORATORY SERVICES JOINT STOCK COMPANY

Địa chỉ trụ sở chính ( HÀ NỘI): Số 111 Mai Hắc Đế, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 04.38228090

Địa chỉ chi nhánh ( HỒ CHÍ MINH): 56 Nghĩa Thục, phường 5, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 083 8380482

Email: vgvlab@gmail.com